Chi phí để xây dựng một ngôi nhà hiệu suất cao


Về cơ bản không có ngân sách 'điển hình' cho một ngôi nhà hiệu suất cao .

Hiệu suất cao có nghĩa là những điều khác nhau đối với mỗi gia chủ, vì vậy đây là một câu hỏi rất khó trả lời.

Đầu tiên, bạn sẽ cần biết những gì bạn sẽ coi là các tính năng và tùy chọn hiệu suất cao mà bạn muốn trong ngôi nhà xanh của mình.

Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn khi xây dựng một ngôi nhà HP.

Ngôi nhà có thể đi từ rất cơ bản đến rất chi tiết trong các tính năng HP của nó và bất cứ nơi nào ở giữa.  

Hầu hết các ngôi nhà mới trong khu vực của chúng tôi có giá từ $ 200 - $ 300 / sq.ft. để xây dựng.

Có nhiều biến số với các chi phí này, tùy thuộc vào lớp hoàn thiện được chọn, các tính năng HP được kết hợp và tổng diện tích hình vuông dưới mái của ngôi nhà, bao gồm khu vực sinh hoạt đã hoàn thiện và các khu vực khác, chẳng hạn như nhà để xe 2-3 chiếc, hiên có mái che , lưu trữ chưa hoàn thành, v.v.

Các ngôi nhà HP có thể được xây dựng mà không phải trả thêm chi phí, bằng cách quy hoạch ngôi nhà phù hợp với vị trí sẽ xây dựng, làm việc với đường đi của mặt trời khắp nơi ở, sử dụng các phần nhô ra có kích thước phù hợp cho khu vực, bao gồm cả các thiết bị ống nước tiết kiệm nước có thể có giá tương đương với các thiết bị khác, thiết bị được xếp hạng sao năng lượng, cửa sổ Low E và sử dụng đèn LED.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bất kỳ ai tạo lỗ thủng trên tường bên ngoài, mái nhà hoặc sàn của tòa nhà, hãy bịt kín chúng lại.

Không được để lại lỗ hổng trên các bức tường bên ngoài của tòa nhà.

Bao gồm trong những ngôi nhà này cũng nên được quy hoạch thiết kế chung cho khả năng tiếp cận, bao gồm hành lang và cửa ra vào rộng hơn, một phòng tắm có thể tiếp cận được ở tầng chính, với bán kính quay vòng 5 'và một cửa bên ngoài dành cho xe lăn. 

Một ngôi nhà có thể được nâng cấp từ đó, vì ngân sách cho phép, bằng cách thêm các cửa sổ được xếp hạng sao năng lượng, nâng cấp gói cách nhiệt của bạn trong toàn bộ ngôi nhà hoặc ít nhất là trên gác mái , để tạo bọt, bịt kín không gian thu thập thông tin, tăng xếp hạng SEER của HVAC chọn sơn & chất trám khe Không VOC, và tủ không có formaldehyde.

Sau đó, từ đó bổ sung các sản phẩm có thể tái tạo dễ dàng, chẳng hạn như sàn tre hoặc nứa, bình đun nước nóng bằng gas không chứa bình, hoặc các tấm pin mặt trời cho nước nóng hoặc để tạo ra điện và thu hoạch nước mưa.

Ngoài ra, hãy cân nhắc để một người đánh giá HERS (Dịch vụ Đánh giá Năng lượng Gia đình) tham gia vào dự án.

Dịch vụ này thường cung cấp các bài kiểm tra cửa quạt gió, cung cấp dữ liệu về mức độ rò rỉ của ngôi nhà và nơi cần bịt kín, nếu có lỗ cần bịt kín.

Họ cũng sẽ thực hiện các thử nghiệm thổi phồng ống dẫn, để xác định xem hệ thống ống dẫn HVAC có bị rò rỉ hay không và hệ thống cung cấp lưu lượng không khí cần thiết vào các phòng riêng lẻ tốt như thế nào. Các tùy chọn thực sự là vô tận.  

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều điều cần xem xét khi xây dựng một ngôi nhà HP.

Các tính năng quan trọng nhất của một ngôi nhà HP là xây dựng nó một cách hiệu quả về năng lượng, có nghĩa là đảm bảo rằng lớp bao bọc của tòa nhà (tường, cửa sổ, mái và không gian thu thập thông tin) đều có chất lượng tốt và được niêm phong tốt. Thứ hai, đảm bảo chất lượng không khí trong nhà tốt nhất có thể, rằng các thiết bị ống nước tiết kiệm nước và các thiết bị tiết kiệm năng lượng.

Loại nhà này có thể được xây dựng với chi phí hiệu quả và cũng rất tốn kém, tùy thuộc vào mục tiêu 'HP' và ngân sách của chủ nhà.

Nếu bạn cần trợ giúp thiết kế Ngôi nhà Hiệu suất cao , vui lòng liên hệ với Nhóm Nhà Hiệu suất cao của chúng tôi .

Thông tin các dự án bất động sản tại việt nam do Rmea.info thống kê & cập nhật mới nhất.
Tất cả nội dung và hình ảnh đều được đăng ký Bản quyền DMCA.
Copyright © 2020 Rmea Tech JSC