Chính sách bảo mật & quy định sử dụng


VỀ CHÚNG TÔI


Với mong muốn đồng hành và chắp cánh cho doanh nghiệp bay cao bay xa qua thông điệp slogan “NooDesign”. Phoenix cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho hoạt động trong lĩnh vực marketing doanh nghiệp như: Tư vấn – Thực thi marketing online - offline, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp…. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng mang đến động lực, sát cánh cùng các Start-up – Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên con đường chinh phục khách hàng, xây dựng công ty uy tín, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Hoạt động trong tất cả các lĩnh vực sau đây:


- Tư vấn thương hiệu: xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, định hướng phát triển thương hiệu…..
- Tư vấn, định hướng phát triển thương hiệu cá nhân.
- Tư vấn, lập chiến lược, thực thi và kiểm soát các hoạt động marketing.
- Booking truyền thông/Media
- Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp: họp báo, hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, activation, kỷ niệm ngày thành lập công ty, teambuilding…
- Booking KOL/Influencer: người mẫu, diễn viên, ca sĩ, DJ, MC, nhóm múa, nhóm nhảy……
- Sản xuất các vật phẩm quảng cáo: biển hiệu, logo, hộp đèn, thiết kế thi công showroom, POSM, standee, in ấn….
- Tư vấn, cung cấp các dịch vụ Digital marketing: Quảng cáo Facebook Ads, Quảng cáo Google Ads, Quảng cáo Email marketing, Content, Quản trị Website, Quản trị Fanpage, SEO từ khóa, Youtube Marketing, Quảng cáo Adnetwork, Quảng cáo Cococ, Quảng cáo Zalo Ads, Quảng cáo Tiktok,……..

Chúng tôi hy vọng đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi không cam kết sẽ cung cấp một sản phẩm rẻ nhất trên thị trường nhưng chúng tôi cam kết trở thành doanh nghiệp cung cấp nhiều hơn giá trị mà khách hàng mong đợi, giá trị chúng tôi cung cấp sẽ nhiều hơn những gì chúng tôi nhận được.

Back to List © Noodesign Foundation 2013


1. Thông tin của bạn được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi dùng thông tin tập hợp được trên hệ thống nhằm mục đích điều hành, cải tiến, tăng cường tiện ích cho người sử dụng và phân phối các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin thu thập được để thông báo cho bạn về những sản phẩm hay các công ty đối tác cung cấp, hoặc để xin ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hay những sản phẩm và dịch vụ tiềm năng mới.

Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin liên lạc của bạn để gửi cho bạn email hoặc các thông báo khác về những cập nhật tại Tạp chí InFo. Nội dung và tần suất của những thông báo này sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào thông tin mà chúng tôi có về bạn. Ngoài ra, vào lúc đăng ký, bạn có quyền lựa chọn nhận những thông tin, thông báo và các chương trình khuyến mãi bao gồm nhưng không hạn chế các bản tin miễn phí từ Tạp chí InFo liên quan đến những chủ đề mà bạn có thể đặc biệt quan tâm.

Chúng tôi có một khu vực để bạn có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào bạn gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với bạn để có thêm thông tin.

2. Thông tin của bạn có thể chia sẻ với ai?

Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của bạn, cũng như thông tin cá nhân, hoặc thông tin về việc sử dụng Tạp chí InFo của bạn (chẳng hạn các khu vực bạn ghé thăm, hay các dịch vụ mà bạn truy cập), trừ trường hợp sau đây.

Chúng tôi có thể để lộ thông tin như vậy cho các nhóm thứ ba nếu bạn đồng ý.

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy cho các công ty và cá nhân mà chúng tôi thuê để thay mặt chúng tôi thực hiện các chức năng của công ty. Ví dụ, việc lưu giữ các máy chủ web, phân tích dữ liệu, cung cấp các trợ giúp về marketing, xử lý thẻ tín dụng hoặc các hình thức thanh toán khác, và dịch vụ cho khách hàng. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của bạn khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy nếu có yêu cầu pháp lý, hay từ một cơ quan Chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm: tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo quy trình của luật pháp; bảo vệ các quyền hay tài sản của Công ty cổ phần Tiếp thị Thịnh Phát hoặc các công ty đối tác; ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.

Chúng tôi có thể tiết lộ và chuyển thông tin như vậy tới một nhóm thứ ba, đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn công việc kinh doanh của Công ty cổ phần Tiếp thị Thịnh Phát bằng cách liên kết, hợp nhất hoặc mua toàn bộ hay phần lớn các tài sản của chúng tôi. Ngoài ra, trong tình huống Công ty cổ phần Tiếp thị Thịnh Phát trở thành đối tượng của một vụ khởi kiện phá sản, dù tự nguyện hay miễn cưỡng, thì Công ty cổ phần Tiếp thị Thịnh Phát hay người được uỷ thác có thể bán, cho phép hoặc tiết lộ thông tin như vậy theo cách khác trong quá trình chuyển giao được toà án về phá sản đồng ý.

3. Đạo đức người sử dụng

Bạn đồng ý chỉ truy cập và dùng Tạp chí InFo với các mục đích hợp pháp. Bạn có trách nhiệm tuân thủ mọi điều luật, các quy chế, quy tắc và các quy định gắn liền với việc bạn sử dụng Tạp chí InFo. Truy cập tới website InFo.vn, bạn đồng ý sẽ không:
- Hạn chế hoặc ngăn cản người sử dụng khác sử dụng và hưởng các tính năng tương tác.
- Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe doạ, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đúng đắn, bao gồm truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm luật bất kỳ của một địa phương, quốc gia hay luật quốc tế nào.
- Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp.
- Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác.
- Thay đổi, làm hư hại, xoá nội dung bất kỳ hoặc các phương tiện khác mà không phải là nội dung thuộc sở hữu của bạn.
- Tuyên bố có liên hệ với hay phát ngôn cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà bạn không được uỷ quyền tuyên bố mối liên hệ đó.
- Vi phạm một quy tắc, chính sách hay hướng dẫn sử dụng nào của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho bạn hay các dịch vụ trực tuyến.

4. Các quyền sở hữu trí tuệ

- Bạn thừa nhận Nội dung trên Tạp chí InFo nói chung do InFo.vn, các phóng viên, cộng tác viên về nội dung ("Cộng tác viên"), người được cấp phép thứ ba, và/hoặc những người sử dụng khác cung cấp. Bạn thừa nhận website InFo.vn cho phép truy cập tới Nội dung được bảo vệ bản quyền, tên thương mại và các quyền sở hữu khác (kể cả quyền sở hữu trí tuệ) ("Quyền Sở hữu Trí tuệ"), và thừa nhận các quyền sở hữu trí tuệ đó là hợp lệ và được bảo vệ trên mọi phương tiện truyền thông hiện có và sau này, trừ những điểm nêu rõ ràng dưới đây, việc sử dụng nội dung của bạn sẽ được quản lý theo các luật bản quyền và các luật sở hữu trí tuệ hiện hành khác.

- Bạn không thể thay đổi, sao chép, mô phỏng, truyền, phân phối, công bố, tạo ra các sản phẩm phái sinh, hiển thị hoặc chuyển giao, hoặc khai thác nhằm mục đích thương mại bất kỳ phần nào của nội dung, toàn bộ hay từng phần, mặc dù bạn có thể: (i) tạo một số lượng hợp lý các bản sao dưới dạng số hoặc hình thức khác để phần cứng và phần mềm máy tính của bạn có thể truy cập và xem được nội dung, (ii) in một bản sao của từng đoạn nội dung, (iii) tạo và phân phối một số lượng hợp lý các bản sao nội dung, toàn bộ hay từng phần, ở dạng bản in hoặc bản điện tử để dùng nội bộ. Bất kỳ bản sao nội dung được phép nào cũng phải được tái tạo ở dạng không thể biến đổi được các thông tri bất kỳ chứa trong nội dung, chẳng hạn như tất cả các thông tri về Quyền Sở hữu Trí tuệ, và các nguồn thông tin ban đầu cho "website InFo.vn " và địa chỉ mạng (URL) của nó. Bạn thừa nhận, Tạp chí InFo, các cộng tác viên, hoặc những người sử dụng vẫn là những người chủ sở hữu của nội dung và rằng, bạn sẽ không có bất kỳ Quyền Sở hữu trí tuệ nào qua việc tải xuống hoặc in nội dung.

Thông tin các dự án bất động sản tại việt nam do Rmea.info thống kê & cập nhật mới nhất.
Tất cả nội dung và hình ảnh đều được đăng ký Bản quyền DMCA.
Copyright © 2020 Rmea Tech JSC