Cơ hội cho các nhà thiết kế xây dựng | CƠ HỘI TRƯỚC GIAI ĐOẠN THIẾT KẾ


Tuần trước , chúng tôi đã tạo tiền đề bằng cách giới thiệu bạn với Ủy ban Mở rộng Cơ hội Nhà thiết kế và tiết lộ công việc của họ. Nó được chỉ ra rằng, ủy ban đã lấy xuất phát điểm là mức dịch vụ tối thiểu nhất mà một nhà thiết kế tòa nhà có thể thực hiện. Sáu phần tiếp theo của loạt bài gồm nhiều phần này sẽ tập trung vào những phát hiện và đề xuất của ủy ban về cách tận dụng các cơ hội tồn tại trước giai đoạn thiết kế .

Điều này xảy ra với mọi nhà thiết kế xây dựng - lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về một dự án mới là khi khách hàng nhấc điện thoại và gọi hoặc bước vào và đặt nó trên bàn của chúng tôi.

Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến công việc, nỗ lực và học tập cần thiết trước khi dự án đạt đến giai đoạn tiên tiến như vậy không? Trang web được chọn như thế nào? Điều gì khiến khách hàng này tin rằng anh ta cần chính xác loại tòa nhà này ở vị trí cụ thể này? Lần đầu tiên anh ấy bắt đầu băn khoăn về ý tưởng này là khi nào? Lời khuyên của bạn trước đó có thể loại bỏ những khởi đầu sai lầm của anh ấy không? Bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian cho họ bằng cách “lập kế hoạch trước” khách quan về nhu cầu của anh ấy không?

Nếu tất cả những gì bạn có thể làm là vẽ những bức tranh đẹp về ý tưởng của người khác, thì tốt hơn hết là họ nên đi theo lộ trình của riêng mình. Tuy nhiên, nếu óc sáng tạo và trí tưởng tượng của nhà thiết kế thực sự đang chạy trong huyết quản của bạn , bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng bằng cách tiếp cận vấn đề một cách chuyên nghiệp và từ lợi thế của kiến ​​thức thiết kế.

Hình vẽ một người đàn ông đang nhìn núi và suy nghĩ Những thị trường mới đang ở đâu đó
Như với hầu hết các dịch vụ tư vấn, việc lập kế hoạch trước thường được tính theo giá theo giờ (Nếu bạn không chắc chắn phải tính bao nhiêu theo giờ, hãy sử dụng liên kết ở cuối bài đăng để tải xuống “Máy tính cước theo giờ”) . Cơ hội của bạn sẽ được cải thiện nếu bạn gây ấn tượng với khách hàng của mình bằng công việc hợp lý và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nhận được công việc thiết kế.

Mục đích, trong năm tuần tới , là chỉ ra rằng có rất nhiều cơ hội cho các dịch vụ chuyên nghiệp trước giai đoạn thiết kế thông thường. Các khả năng chắc chắn không giới hạn đối với những gì đã thảo luận, nhưng đây là một lĩnh vực mà hầu hết các nhà thiết kế đã không mạo hiểm. Đồng thời, đây là một lĩnh vực mà sự trợ giúp chuyên nghiệp có thể giúp các dự án tốt hơn bắt đầu đúng hướng . Dịch vụ chuyên nghiệp là cần thiết trong lĩnh vực này. Bạn sẽ giúp ích cho khách hàng và bản thân nếu bạn cung cấp những dịch vụ đó.

BẤM VÀO ĐÂY để tải xuống “Máy tính Tỷ lệ Hàng giờ”, một bảng tính Excel được thiết kế sẵn với nhiều hàm nghiệp vụ đã có và tất cả các công thức cần thiết được lập trình sẵn.

Sau khi bạn tải xuống tệp, sẽ có hướng dẫn về cách sử dụng trang tính, cũng như cách tải xuống thư viện đầy đủ của DesignerDocs ™ .

Thông tin các dự án bất động sản tại việt nam do Rmea.info thống kê & cập nhật mới nhất.
Tất cả nội dung và hình ảnh đều được đăng ký Bản quyền DMCA.
Copyright © 2020 Rmea Tech JSC