DỰ ÁN GLENWOOD MAISON THẢO ĐIỂN QUẬN 2


Sẽ ra mắt trong năm nay cùng với Sensation Thảo Điền là dự án của một nhà đầu tư Singapore khác mang tên GlenwoodMaison - dự án hợp tác của Frasers Centrepoint (Singapore) với Công ty An Dương Thảo Điền (Việt Nam). Dự án có vị trí nằm ngay bên cạnh dự án Gateway Thảo Điền, Masteri An Phú, cách một chút các dự án The Nassim, Masteri Thảo Điền.

glenwood-maison-thao-dien

Glenwood Maison có diện tích đất rộng 7.956 m2, quy mô xây dựng gồm 1 tòa nhà cao 32 tầng và khối đế 5 tầng. Dự án có gần 300 căn hộ cao cấp, hơn 100 căn hộ dịch vụ cho thuê và hơn 30 căn biệt thự - nhà phố thấp tầng.

glenwood-maison-thao-dien

Chủ đầu tư :  FRASERS CENTREPOINT

Frasers Centrepoint Limted (FCL) là một công ty bất động sản quốc tế đã được niêm yết chính thức tại Singapore, và là một trong những công ty hàng đầu ở nước này với tổng giá trị tài sản trên 23,5 tỉ Đô la Singapore, vào thời điểm 31/03/2016. FCL có 4 mảng kinh doanh chính, tập trung vào bất động sản nhà ở, thương mại, công nghiệp tại các thị trường trọng điểm ở Singapore, Australia, Trung Quốc, và trong ngành khách sạn trải khắp 80 thành phố ở Bắc Á, Đông Nam Á, Australia, Châu Âu, và Trung Đông.
 
FCL được niêm yết trên sàn giao dịch chính của công ty TNHH thương mại giao dịch chứng khoán Singapore (SGX-ST). Ngoài ra công ty còn là nhà bảo trợ và quản lý của hai quỹ đầu tư bất động sản được niêm yết trên SGX-ST - Frasers Centrepoint Trust (FCT) và Frasers Commercial Trust (FCOT), tập trung vào các mặt bằng bán lẻ, văn phòng và mặt bằng kinh doanh; cùng với một quỹ đầu tư mạnh được niêm yết với SGX-ST mang tên Frasers Hospitality Trust (gồm quỹ đầu tư bất động sản khách sạn Frasers (FH-REIT) và quỹ kinh doanh khách sạn Frasers) tập trung cho các bất động sản phục vụ du lịch.
 
Để minh chứng cho chuẩn dịch vụ vượt trội, khả năng thực thi hàng đầu, và những hỗ trợ vì môi trường, FCL đã vinh hạnh đón nhận nhiều giải thưởng và chứng nhận trong nước và quốc tế.

Keywords: Glenwood Maison Thảo Điền, Căn hộ Glenwood Maison Thảo Điền, Dự án Glenwood Maison Thảo Điền, Glenwood Maison Thao Dien, Can ho Glenwood Maison Thao Dien, Du an Glenwood Maison Thao Dien, Biệt thự Glenwood Maison Thảo Điền, Glenwood Maison, Căn hộ Glenwood Maison, Dự án Glenwood Maison, Biệt thự Glenwood Maison

Thông tin các dự án bất động sản tại việt nam do Rmea.info thống kê & cập nhật mới nhất.
Tất cả nội dung và hình ảnh đều được đăng ký Bản quyền DMCA.
Copyright © 2020 Rmea Tech JSC