CĂN HỘ SENSATION THẢO ĐIỂN QUẬN 2


Dự án bất động sản hạng sang của Tập đoàn CapitaLand tại Thảo Điền sẽ có thiết kế với hồ bơi trên mái nối liền hai tòa tháp - một thiết kế gần tương tự như tòa nhà Marina Bay Sands nổi tiếng tại Singapore với hồ bơi dài trên mái nối liền ba tòa tháp cao 55 tầng.

sensation-thao-dien

Dự án Sensation Thảo Điền cao 25 tầng trong đó 3 tầng thấp nhất dành làm bãi đậu xe, phía trên là khu tiện ích và 290 căn hộ hạng sang.

Căn hộ Sensation Thảo Điền là dự án mới nhất này nằm tại phường Thảo Điền ​​trong khu vực có rất nhiều người nước ngoài sinh sống, cách tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên 2 km, mất 10 phút lái xe để đến trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm và cũng chỉ mất 15 phút để đến trung tâm Quận 1.

sensation-thao-dien

Theo kế hoạch dự án Sensation sẽ được phát triển trên diện tích khoảng 1ha với 350 căn hộ. Dự án sẽ tận hưởng rất nhiều tiện ích sẵn có của khu vực như: 3 trung tâm mua sắm (Vincom Thảo Điền, Thảo Điền Pearl, Parkson Cantavil Premier), rạp chiếu phim (CGV Cinema, Lotte Cinema, BHD Cineplex), trường học quốc tế (British International School, Australian International School and European International School),...

CapitaLand sẽ nắm giữ 80% cổ phần và Thanh Niên Corporation nắm 20% cổ phần trong liên doanh này. Với thương vụ hợp tác này, CapitaLand đã có dự án thứ 8 tại Việt Nam và là dự án thứ 6 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nâng tổng số sản phẩm nhà ở của tập đoàn này tại Việt Nam lên con số 7.850 ngôi nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Dự án sẽ được ra mắt sau dự án Feliz En Vista. Giá bán chưa được công bố nhưng sẽ thuộc vào loại cao nhất khu vực Thảo Điền (hiện mức giá cao nhất Thảo Điền thuộc về căn hộ The Nassim từ 57 - 64 triệu/m2 tim tường chưa bao gồm VAT).

Thông tin các dự án bất động sản tại việt nam do Rmea.info thống kê & cập nhật mới nhất.
Tất cả nội dung và hình ảnh đều được đăng ký Bản quyền DMCA.
Copyright © 2020 Rmea Tech JSC