Tiếp thị một dự án nhà hiệu suất cao - nghiên cứu tình huống


Từ năm 2004-2006, tôi bắt đầu tham gia các khóa học trong Chuỗi Chứng chỉ tại Đại học Bang North Carolina, trong các chương trình Văn bằng Công nghệ Năng lượng Tái tạo và Công trình Xanh của họ và đã nhận được cả hai Văn bằng. Cũng có một chương trình trong Trung tâm năng lượng mặt trời NCSU, được gọi là 'Những ngôi nhà được xây dựng lành mạnh của NC', và tôi cũng đã được chứng nhận trong chương trình đó. Trong thời gian này, khái niệm Công trình Xanh chỉ được nói đến trong Hiệp hội Những người Xây dựng Nhà ở địa phương của chúng tôi, mặc dù chưa có ai trong khu vực của chúng tôi xây dựng Ngôi nhà Xanh được chứng nhận. 

Chồng tôi và tôi đã thảo luận về việc cần một mái nhà mới trên ngôi nhà của chúng tôi, và một số không gian sống bổ sung, cũng như một Văn phòng tại nhà mới để chúng tôi có thể chuyển công việc kinh doanh của mình về nhà của chúng tôi, để loại bỏ thời gian đi làm mà chúng tôi phải đến văn phòng. xây dựng. Do đó, chúng tôi quyết định sẽ thêm vào ngôi nhà của mình, sử dụng tất cả thông tin tôi đã học được và thiết kế một sự chuyển đổi ' Xanh / Hiệu suất cao ' cho ngôi nhà của chúng tôi.

Vì đây sẽ là ngôi nhà đầu tiên thuộc loại này trong khu vực của chúng tôi, chúng tôi cũng đã chọn để quảng bá dự án:

như một cơ hội giáo dục và nâng cao nhận thức cho cộng đồng địa phương, và 
để thúc đẩy hoạt động kinh doanh Thiết kế của chúng tôi với tư cách là Chuyên gia thiết kế và xây dựng hiệu suất cao / xanh .  
Vào thời điểm đó, tôi cũng là Nhà thầu được Cấp phép và là Đồng Chủ tịch Hội đồng Công trình Xanh của Hiệp hội Người xây dựng Hồ Norman, cùng với một Người xây dựng địa phương khác. Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cách tuyệt vời để thu hút thêm nhiều thành viên Builder địa phương của chúng tôi tham gia xây dựng những ngôi nhà Xanh / Hiệu suất cao (HP) , nếu họ có thể thấy một ngôi nhà đang được xây dựng và nếu thông qua các cơ hội giáo dục mà chúng tôi sẽ cung cấp cho công chúng, chúng tôi có thể tạo ra nhiều nhu cầu hơn từ những chủ nhà hiện tại, những người mua nhà mới và những người môi giới cho những ngôi nhà được xây dựng theo cách này. 

Bước đầu tiên của chúng tôi là tập hợp Nhóm dự án của mình và sau đó chúng tôi phát triển Kế hoạch tiếp thị và nhận diện thương hiệu cho dự án của mình. Nhóm phải được tập hợp trước và danh sách các thành viên trong Nhóm bao gồm CPA của chúng tôi và Bên cho vay ngân hàng, cả hai đều phải được đào tạo về khái niệm Công trình xanh / Hiệu suất cao để có được họ tham gia hỗ trợ chúng tôi tài trợ cho dự án và cũng giúp quảng bá nó. Tôi đã tổ chức các cuộc họp ăn trưa với họ nhiều lần để tạo cơ hội giáo dục cho họ tìm hiểu về các khái niệm HP và mục tiêu của chúng tôi.  

Nhóm cũng bao gồm một người bạn Xây dựng của chúng tôi để làm cố vấn về xây dựng, người đã có chứng chỉ về Chất lượng không khí trong nhà (IAQ), Giám đốc Trung tâm năng lượng mặt trời Bắc Carolina với tư cách là nhà tư vấn về Chứng nhận 'Những ngôi nhà được xây dựng khỏe mạnh' mà chúng tôi sẽ thực hiện Đối với và các khía cạnh năng lượng mặt trời của ngôi nhà, Nhà thiết kế nội thất, người cũng đã nhận được Chứng chỉ về Công nghệ xây dựng xanh và năng lượng tái tạo thông qua NCSU, đã tham gia các khóa học cùng với tôi và Nhà thiết kế cảnh quan , người cũng đã được đào tạo về xeriscaping . 

Chúng tôi cũng hợp tác với một công ty tiếp thị địa phương mà tôi đã làm việc trước đây, để phát triển Tên dự án, Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu. 

Sau đây là nội dung và cách thức của chương trình tiếp thị của chúng tôi: 

Chúng tôi đã tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu cho dự án, được gọi là: 'Dự án: Sống xanh'.
Đã phát triển Logo và Danh thiếp cho từng thành viên Nhóm chính của dự án.         
Ngoài ra, chúng tôi đã tạo:         

Gói Phương tiện, Thông cáo Báo chí, tài liệu quảng cáo, tờ rơi, nam châm xe hơi, bản vẽ Màu xanh lá cây / HP của Sơ đồ mặt bằng, Sơ đồ tầng và Cao độ với các yếu tố Màu xanh lá cây / HP được chỉ ra trên chúng, Thư mời, v.v.
Đã tạo một bảng quảng cáo để bắt đầu tạo lãi suất.
Cộng tác với Tổ chức Habitat for Humanity địa phương để phát triển một loạt những người gây quỹ cuối tuần tại nhà của chúng tôi, nhằm gây quỹ cho Habitat, cho phép họ tài trợ thêm cho những ngôi nhà được xây dựng xanh của họ.
Đã mời toàn bộ Nhóm cùng với các thành viên khác của cộng đồng HP bao gồm Giám đốc 'Trung tâm Môi trường' tại một trường đại học địa phương, cùng với các phương tiện truyền thông địa phương, tham dự 'Sự kiện Động thổ, đã cho chúng tôi báo chí địa phương miễn phí.
Trong quá trình xây dựng, chúng tôi đã ghi lại nó với nhiều bức ảnh và mời các nhà xây dựng và các chuyên gia trong ngành liên quan đến tham quan nó trong quá trình xây dựng. Nó đã được chứng nhận là ngôi nhà Xây dựng Xanh cấp độ Bạc trong chương trình chứng nhận 'Những Ngôi nhà Được Xây dựng Tốt cho Sức khỏe của NC', và cũng là một ngôi nhà được xếp hạng Ngôi sao Năng lượng.
Sau khi nó được làm khô trong giai đoạn đóng khung, chúng tôi đã tổ chức một sự kiện 'Nghệ thuật, Rượu và Màu xanh lá cây' ở đó, nơi các nghệ sĩ có thể trưng bày tác phẩm của họ trong nhà trên bất kỳ chiếc áo nào có sẵn và mời những người khác đến tham quan nhà, uống rượu rượu và mua nghệ thuật.
Sau khi hoàn thành, chúng tôi đã mở cửa ngôi nhà cho các chuyến tham quan gây quỹ cho Tổ chức Habitat for Humanity, trong 3 ngày cuối tuần liên tiếp, tất cả số tiền thu được đều được chuyển đến Habitat. Chúng tôi đặt một bàn vào cổng tại Phòng giải lao, do các thành viên của Habitat làm việc, để bán vé và nhận tiền thu được, để chúng tôi và nhân viên của chúng tôi tự do cung cấp các chuyến tham quan.
Sau khi các chuyến tham quan này hoàn thành, chúng tôi mời Hội đồng Công trình Xanh của Hiệp hội Xây dựng Nhà địa phương đến nhà để họp hàng tháng và một chuyến tham quan, cũng như AIBD, NARI địa phương, Giám đốc và sinh viên từ Trung tâm Môi trường, Giám đốc và sinh viên của Trung tâm Năng lượng Mặt trời NC, và hàng trăm người khác trong cộng đồng.
Kết quả của các thông cáo báo chí mà chúng tôi gửi về ngôi nhà, nó đã được đăng trên tạp chí quốc gia 'Smart Homeowner' - làm trang bìa và trên tạp chí 'Natural Home', tạp chí địa phương 'Today Custom Home', và nhiều các ấn phẩm và báo chí khác, tất cả đều miễn phí.
Chúng tôi đã hẹn và đến thăm các văn phòng của Realtor, mang bữa sáng đến cho họ, để nói về dự án và mời họ đi tham quan. - Chúng tôi cũng có Design Studio tại nhà, vì vậy mọi khách hàng và khách hàng tiềm năng đã đến cửa chúng tôi trong 6 năm cũng đã nhận được một chuyến tham quan. Ngôi nhà của chúng tôi đã trở nên rất nổi tiếng trong cộng đồng của chúng tôi và là một chiến dịch tiếp thị rất thành công cho doanh nghiệp thiết kế của chúng tôi, cũng như cho các thành viên khác của Nhóm.
Đi kèm với bài viết này là một liên kết đến một số tài liệu chúng tôi đã tạo cho gia đình , mà bạn có thể thấy hữu ích như một hướng dẫn để tạo dự án tiếp thị gia đình HP gia đình của bạn.

Thông tin các dự án bất động sản tại việt nam do Rmea.info thống kê & cập nhật mới nhất.
Tất cả nội dung và hình ảnh đều được đăng ký Bản quyền DMCA.
Copyright © 2020 Rmea Tech JSC